Áo dài Tommy Nguyễn quyến rũ tại Việt Phủ Thành Chương

04 Tháng 03, 2023 | 08:32

Bộ sưu tập hồn Việt giữa trời xuân của NTK Tommy Nguyễn được thực hiện tại Việt Phủ Thành Chương thu hút ánh nhìn bởi vẻ đẹp thuần Việt, cuốn hút.

Bằng cách "đo ni đóng giày" cho Người đẹp thời trang, Nữ hoàng doanh nhân đất Việt Nguyễn Thái Hậu, NTK Tommy Nguyễn đã thổi ý tưởng cũng như sự sáng tạo không giới hạn của mình vào những chiếc áo dài duyên dáng, quyến rũ và vô cùng ấn tượng. 

Áo dài Tommy Nguyễn quyến rũ tại Việt Phủ Thành Chương - Ảnh 1.
Áo dài Tommy Nguyễn quyến rũ tại Việt Phủ Thành Chương - Ảnh 2.

Với sắc sen hồng, vàng làm màu chủ đạo, ý tưởng từ áo bào hoàng tộc, bộ sưu tập tạo điểm nhấn bằng cách dáng áo được bao phủ bằng dãi lụa áo bào, trông người đẹp trở nên đài cát, sang trọng những rất thuần Việt. 

Áo dài Tommy Nguyễn quyến rũ tại Việt Phủ Thành Chương - Ảnh 3.
Áo dài Tommy Nguyễn quyến rũ tại Việt Phủ Thành Chương - Ảnh 4.

Không chỉ dãi lụa hoành tráng, thân áo được nhà thiết kế khéo léo thêu tay bằng hình ảnh rồng, phụng, 2 linh vật biểu tượng truyền thống văn hóa Việt Nam, bộ mấn lấy ý tưởng từ những chiếc vương miện, biểu tượng sắc đẹp, NTK Tommy Nguyễn mang đến cho giới mộ điệu thời trang tác phẩm áo dài độc đáo và thôi miên ánh nhìn.

Áo dài Tommy Nguyễn quyến rũ tại Việt Phủ Thành Chương - Ảnh 5.
Áo dài Tommy Nguyễn quyến rũ tại Việt Phủ Thành Chương - Ảnh 6.

Location: Việt Phủ Thành Chương ( Hà Nội)

Fashion: Tommy Nguyễn

Make-up: Xu Ty

Photo: Thân Quyết

P.Nguyễn

Viết bình luận

TÂM SỰ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).