Bộ sản phẩm thực phẩm chức năng mới của Nu Skin hỗ trợ giảm cân

07 Tháng 03, 2023 | 09:31

Bộ sản phẩm thực phẩm chức năng ageLOC TR90 của Nu Skin vừa được chứng nhận có hiệu quả hỗ trợ giảm cân trên người thừa cân Việt Nam.

Bộ sản phẩm thực phẩm chức năng mới của Nu Skin hỗ trợ giảm cân - Ảnh 1.

ageLOC TR90 của Nu Skin chứng nhận có hiệu quả hỗ trợ giảm cân trên người thừa cân Việt Nam theo kết quả nghiên cứu được thực hiện trên người bởi Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội.

Chứng nhận được công bố bởi Asia Cert (VIDS) – Đơn vị hàng đầu trong Tổ chức đánh giá và Chứng nhận hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế, theo kết quả nghiên cứu được thực hiện trên người bởi Bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội, và được nghiệm thu bởi Hội đồng Đạo Đức – Viện Thực phẩm chức năng.

Nghiên cứu này được áp dụng cho nhóm đối tượng có vấn đề về thừa cân tại Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 25 - 50 tuổi, không phân biệt giới tính, nghiên cứu về hiệu quả của Bộ sản phẩm thực phẩm chức năng ageLOC TR90 được thực hiện trong 90 ngày.

Trong quá trình nghiên cứu, người tham gia trải qua 5 lần đánh giá: 1 lần trước khi sử dụng sản phẩm và 04 lần sau khi sử dụng sản phẩm (sau 15-30-60-90 ngày tương ứng), với các chỉ số về BMI, tỷ lệ mỡ, số đo vòng eo, vòng hông, vòng đùi, bắp tay, bắp chân... Chứng nhận danh giá này một lần nữa khẳng định hiệu quả của ageLOC TR90 và sẽ được Nu Skin Việt Nam công bố rộng rãi tại Tuần lễ Expo Sức khỏe và Sắc đẹp.

Tuần lễ Expo Sức khỏe và Sắc đẹp sẽ được Nu Skin Việt Nam tổ chức tại Hà Nội và TP HCM nhân kỷ niệm 10 năm thương hiệu có mặt tại thị trường Việt Nam. Diễn ra xuyên suốt từ ngày 9 đến 15-3, Tuần lễ Expo Sức khỏe và Sắc đẹp mang đến hàng ngàn quà tặng cho khách đến check-in sự kiện, miễn phí 3000 suất soi da chuyên sâu cùng chuyên gia, phân tích chỉ số cơ thể và trải nghiệm thiết bị hiện đại Biophotonic S3 ứng dụng công nghệ quang phổ Raman.

Sự kiện còn miễn phí 3000 gói trải nghiệm Facial Spa lên đến 3 tỷ đồng đến từ thương hiệu số 1 thế giới về Hệ thống thiết bị làm đẹp tại nhà với quà tặng và khuyến mãi lên đến 10 tỷ đồng. Rất nhiều sản phẩm độc đáo của Nu Skin được trưng bày và khách hàng trải nghiệm miễn phí tại sự kiện.

Song Hà

Viết bình luận

TÂM SỰ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).