Mì Soba được làm từ kiều mạch hoặc hỗn hợp kiều mạch và lúa mì, rất ngon miệng và đẹp mắt. Ảnh: bravesites.
Sợi mì Soba có độ dày và dài khá giống với mì Ramen. Ảnh: monnhatban.
Mì Soba sẽ được gọi là Zarusoba nếu ăn kèm với rong biển Nori, còn nếu không sử dụng rong biển thì sẽ được gọi là Morisoba. Ảnh: cooky.
Hương vị và màu sắc của bát mì Soba cũng có thể thay đổi tùy theo từng vùng miền. Ảnh: genki.
Mì Soba lạnh hoặc nóng có thể tùy theo sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, cả hai kiểu ăn này đều rất ngon và hấp dẫn. Ảnh: huongnghiepaau.
Nếu mì Soba lạnh được luộc chín và chấm với nước tương, ăn cùng rong biển và củ Yam thì mì Soba nóng thường được ăn kèm trứng. Ảnh: menu-tokyo.
Mì Soba rất nổi tiếng và hiện diện trên khắp nước Nhật. Ảnh: monnhatban.
Nhiều loại mì Soba được ăn quanh năm, trong khi số khác thì chỉ được ăn theo mùa. Ảnh: anuong360.
Đặc biệt, mì Toshikoshi Soba là một loại mì soba chỉ được ăn vào đêm giao thừa của mỗi năm. Ảnh: e-jan.
Không chỉ ngon miệng, mì Soba còn cực kỳ giàu dinh dưỡng. Ảnh: foody.