Đầu bếp Gasbarro sẽ thực hiện và giới thiệu thực đơn tối 5 món dùng kèm các loại rượu vang hảo hạng vào tối ngày 16-10 và thực đơn tối 6 món từ ngày 17 đến 20-10 tại nhà hàng Ý R&J.
Đến từ nhà hàng La Bottega nổi tiếng ở Geneva (Thụy Sĩ), vị bếp trưởng tài hoa Francesco Gasbarro mang đến những món ăn Ý tuyệt đỉnh với phong cách ẩm thực hiện đại đầy sáng tạo và nghệ thuật.
Nhà hàng La Bottega đã được phong sao Michelin chỉ sau năm tháng khai trương vào năm 2015. Thành công vượt trội của La Bottega chính là mang đậm dấu ấn của bếp trưởng Gasbarro khi ông tạo ra những món ngon đầy sáng tạo với những nguyên liệu hảo hạng nhất.
Các món ăn tuyệt hảo được giới thiệu tại R&J gồm có Uovo (trứng gà hữu cơ hầm, bông cải trắng và nấm truffle), Cappelletti (hoành thánh Ý nhân bồ câu, bơ và xạ hương), Spaghetti (mỳ Ý, trà Lapsang Souchong, bí đỏ và phô mai Pecorino), Ricciola (cá cam vùng Địa Trung Hải, cà rốt hữu cơ, hạnh nhân và gừng), Manzo (thăn bò Mỹ cao cấp, khoai lang Đà Lạt và hành tây), và Nocciola (kem hạt phỉ và chanh dây).
Gasbarro đã bắt đầu nghề bếp từ rất sớm với cha của mình, một đầu bếp chuyên nghiệp, và người bà được ông mô tả là ‘một đầu bếp kỳ tài’. Gasbarro mở nhà hàng đầu tiên tại khu Campo di Marte, thành phố Florence, nước Ý trước khi ông hợp tác với đầu bếp Paulo Airaudo để mở nhà hàng La Bottega.
"Làm mới mẻ những món ăn Ý chính là mục tiêu của tôi, dù món ăn đó vẫn bắt nguồn từ ẩm thực Ý truyền thống nhưng tôi không bị giới hạn bởi truyền thống. Tôi rất hào hứng khi được tham gia sự kiện lần này ở một địa điểm tuyệt vời như khách sạn The Reverie Saigon", Gasbarro chia sẻ.
Ông Kai Speth, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Khối Hoạt động và Hiệu quả Kinh doanh của Tập đoàn WMC (Tập đoàn quản lý khách sạn The Reverie Saigon), cho biết sự kiện ẩm thực lần này tiếp tục khẳng định danh tiếng của khách sạn The Reverie Saigon, như một đia điểm hàng đầu cho các sự kiện ẩm thực đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam.
Ông khẳng định: "Đầu bếp Gasbarro đã nhanh chóng chinh phục thế giới ẩm thực như thế nào thì tôi nghĩ ông cũng sẽ mê hoặc thực khách tại đây với sức sáng tạo và nghệ thuật chế biến món ăn độc đáo của mình như thế đấy".
Thực đơn chọn sẵn năm món kèm các loại rượu vang vào ngày 16 tháng Mười có giá 1.988.000++ mỗi khách. Thực đơn sáu món chọn sẵn được phục vụ từ 17 đến 20 tháng Mười có giá 1.488.000++ mỗi khách hoặc 2.488.000++ mỗi khách kèm các loại rượu vang.
Đặt tên theo tác phẩm huyền thoại của đại văn hào Shakespeare, Romeo & Juliet, R&J khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt với những hương vị Ý truyền thống. Dưới bàn tay bếp trưởng tài hoa người Ý, thực đơn của nhà hàng hội tụ những món ăn Ý thượng hạng, độc đáo từ hình thức tới hương vị, như tác phẩm nghệ thuật công phu Ý ngay giữa lòng TP HCM.
Về khách sạn The Reverie Saigon
Là thành viên của Tổ chức các Khách Sạn Hàng Đầu Thế Giới (The Leading Hotels of the World), The Reverie Saigon mang đến trải nghiệm hoàn hảo trong không gian lộng lẫy đến say mê, tinh xảo thủ công đến từng chi tiết theo phong cách Âu châu trên nền tảng văn hóa Á Đông độc đáo.
Công trình khách sạn góp phần tô điểm vẻ đẹp hiện đại và thịnh vượng của quốc gia với hệ thống phòng nghỉ lớn nhất thành phố bao gồm 286 phòng và suite thượng đẳng cùng 89 căn hộ dịch vụ sang trọng, mở ra tầm nhìn thoáng rộng bao quát khu trung tâm thành phố năng động và duyên dáng nép mình bên sông Sài Gòn.
Hội tụ những thiết kế tinh xảo cùng nhiều tuyệt tác độc nhất từ các thương hiệu nội thất hàng đầu nước Ý, hệ thống phòng nghỉ của khách sạn và khu căn hộ dịch vụ là không gian nghỉ dưỡng tiện nghi tráng lệ.
The Reverie Saigon mở ra năm nhà hàng với đa dạng phong cách ẩm thực, khu vực spa và phòng tập thể hình có tổng diện tích 1.200m2, hồ bơi ngoài trời thoáng rộng cùng 16 phòng hội nghị, yến tiệc được bài trí một cách tinh tế.
Khách sạn và khu căn hộ dịch vụ nằm trong tòa nhà phức hợp Times Square cao 164 mét, với 8 tầng dành riêng cho khu vực văn phòng cho thuê cao cấp và hệ thống cửa hàng trưng bày sản phẩm của các thương hiệu nội thất hàng đầu nước Ý đang được sử dụng tại The Reverie Saigon.
Khách sạn The Reverie Saigon được quản lý bởi Tập đoàn Quản lý Bất động sản Windsor (WMC Group). Được thành lập vào năm 2007, WMC Group là công ty quản lý nhà hàng, khách sạn, và bất động sản đặt trụ sở chính tại TP HCM. Danh mục quản lý của công ty đa dạng, gồm khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp, văn phòng cho thuê, nhà hàng và trung tâm thương mại.