Chán chồng 'tận cổ' vẫn không ly hôn vì sợ... mất tiền

07 Tháng 02, 2020 | 10:01

Giờ cho dù tôi được chia nửa gia sản, nhưng chồng tôi mới là “cỗ máy in tiền”, sẽ còn tiếp tục tạo ra nhiều tài sản, và cô bồ của anh ta chẳng vất vả gì nghiễm nhiên thành chủ nhân của những gì anh ta kiếm được. Tôi không thể để cho kẻ xấu xa như cô ta được sung sướng như thế.

Chán chồng tận cổ vẫn không ly hôn vì sợ... mất tiền - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Internet

Tôi chán chồng, ghét chồng lắm rồi, muốn bỏ anh ta cho khỏi phải dằn vặt đau khổ thêm nữa, nhưng làm thế thì lại sung sướng cho con hồ ly tinh kia quá.

Tôi và chồng lấy nhau 15 năm rồi, đã có 2 mặt con. Vợ chồng từng chia sẻ hoạn nạn, nghèo khó. Tôi đã sát cánh bên anh ta bao năm khó khăn nhất, nhưng chỉ có "cộng khổ" chứ chẳng "đồng cam" được, vì những năm gần đây khi kinh tế khá lên thì chồng tôi lại sinh ra tật bồ bịch. Có tiền, anh ta bắt đầu chê vợ già xấu và cặp với hết cô này đến cô khác, toàn những gái trẻ hám tiền. Tôi hỏi đến thì anh ta chối bay chối biến, còn mắng tôi ghen tuông vớ vẩn. Tôi bắt được quả tang thì anh ta bảo đó là sơ sẩy nhất thời, hứa sẽ là lần duy nhất. Đến lần bắt quả tang thứ ba thì anh ta trơ tráo bảo rằng đàn ông phải thế, miễn không tệ bạc với vợ con là được.

Tôi đã khóc rất nhiều, đã đối xử với anh ta hết mềm đến cứng, đã cố gắng thay đổi bản thân để chiếm lại tình yêu của chồng nhưng chẳng ăn thua, dù cố chăm sóc đến đâu tôi cũng không thể trẻ đẹp bằng bọn gái kia được. Giờ thì anh ta công khai cặp bồ.

Còn tôi, tình yêu với chồng cũng đã hết. Tôi chán và căm ghét anh ta, muốn ly hôn để chấm dứt mọi dằn vặt, đau khổ. Thế nhưng, khi chia sẻ ý định này thì cả gia đình lẫn bạn bè đều bảo tôi bỏ là dại, vì đã vất vả bao nhiêu năm mới có cơ ngơi này, bây giờ bỏ chồng để con hồ ly tinh kia nhảy vào thụ hưởng thành quả hay sao. Tôi cũng nghĩ, giờ cho dù tôi được chia nửa gia sản, nhưng chồng tôi mới là "cỗ máy in tiền", sẽ còn tiếp tục tạo ra nhiều tài sản, và cô bồ của anh ta chẳng vất vả gì nghiễm nhiên thành chủ nhân của những gì anh ta kiếm được. Tôi không thể để cho kẻ xấu xa như cô ta được sung sướng như thế.

Nhưng ở vậy thì cũng khổ quá. Tôi không biết nên chọn cách nào.

Theo An Trí (tienphong.vn)

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).