Chán chồng 'tận cổ' vẫn không ly hôn vì sợ... mất tiền

07 Tháng 02, 2020 | 10:01

Giờ cho dù tôi được chia nửa gia sản, nhưng chồng tôi mới là “cỗ máy in tiền”, sẽ còn tiếp tục tạo ra nhiều tài sản, và cô bồ của anh ta chẳng vất vả gì nghiễm nhiên thành chủ nhân của những gì anh ta kiếm được. Tôi không thể để cho kẻ xấu xa như cô ta được sung sướng như thế.

Chán chồng tận cổ vẫn không ly hôn vì sợ... mất tiền - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Internet

Tôi chán chồng, ghét chồng lắm rồi, muốn bỏ anh ta cho khỏi phải dằn vặt đau khổ thêm nữa, nhưng làm thế thì lại sung sướng cho con hồ ly tinh kia quá.

Tôi và chồng lấy nhau 15 năm rồi, đã có 2 mặt con. Vợ chồng từng chia sẻ hoạn nạn, nghèo khó. Tôi đã sát cánh bên anh ta bao năm khó khăn nhất, nhưng chỉ có "cộng khổ" chứ chẳng "đồng cam" được, vì những năm gần đây khi kinh tế khá lên thì chồng tôi lại sinh ra tật bồ bịch. Có tiền, anh ta bắt đầu chê vợ già xấu và cặp với hết cô này đến cô khác, toàn những gái trẻ hám tiền. Tôi hỏi đến thì anh ta chối bay chối biến, còn mắng tôi ghen tuông vớ vẩn. Tôi bắt được quả tang thì anh ta bảo đó là sơ sẩy nhất thời, hứa sẽ là lần duy nhất. Đến lần bắt quả tang thứ ba thì anh ta trơ tráo bảo rằng đàn ông phải thế, miễn không tệ bạc với vợ con là được.

Tôi đã khóc rất nhiều, đã đối xử với anh ta hết mềm đến cứng, đã cố gắng thay đổi bản thân để chiếm lại tình yêu của chồng nhưng chẳng ăn thua, dù cố chăm sóc đến đâu tôi cũng không thể trẻ đẹp bằng bọn gái kia được. Giờ thì anh ta công khai cặp bồ.

Còn tôi, tình yêu với chồng cũng đã hết. Tôi chán và căm ghét anh ta, muốn ly hôn để chấm dứt mọi dằn vặt, đau khổ. Thế nhưng, khi chia sẻ ý định này thì cả gia đình lẫn bạn bè đều bảo tôi bỏ là dại, vì đã vất vả bao nhiêu năm mới có cơ ngơi này, bây giờ bỏ chồng để con hồ ly tinh kia nhảy vào thụ hưởng thành quả hay sao. Tôi cũng nghĩ, giờ cho dù tôi được chia nửa gia sản, nhưng chồng tôi mới là "cỗ máy in tiền", sẽ còn tiếp tục tạo ra nhiều tài sản, và cô bồ của anh ta chẳng vất vả gì nghiễm nhiên thành chủ nhân của những gì anh ta kiếm được. Tôi không thể để cho kẻ xấu xa như cô ta được sung sướng như thế.

Nhưng ở vậy thì cũng khổ quá. Tôi không biết nên chọn cách nào.

Theo An Trí (tienphong.vn)

Viết bình luận

MÓN NGON

 • Ăn cơm nhà mẹ vợ

  MÓN NGON 22.06.2021 | 09:32 AM

  Ăn cơm nhà mẹ vợ

  Làm rể người Khmer Nam bộ nên tôi có nhiều dịp hòa nhập vào đời sống tộc người này, nhứt là trong lãnh vực ẩm thực.

 • Gỏi gà bông bần

  MÓN NGON 20.06.2021 | 01:11 PM

  Gỏi gà bông bần

  Một lần đến Trà Vinh, người bạn rủ nhau về nhà làm món gà xé phay bông bần. Vừa bước vào nhà, anh bạn giới thiệu với vợ có mấy người bạn từ Cần Thơ đến. Hôm nay mình đãi các anh ấy món gỏi gà bông bần.

 • Hương vị quê hương: Bún mắm... xuyên thế kỷ

  MÓN NGON 15.06.2021 | 11:10 AM

  Hương vị quê hương: Bún mắm... xuyên thế kỷ

  Một con hẻm nhỏ trên đại lộ Hùng Vương (TP.Quảng Ngãi) có cái tên rất ngộ: Hẻm “mặn mà”. Hỏi ra mới biết trong hẻm có quán bún mắm ngon nổi tiếng mà “chiều dài” tới hai đời lận.

 • Nấu một nồi khổ qua mùa dịch

  MÓN NGON 09.06.2021 | 06:35 PM

  Nấu một nồi khổ qua mùa dịch

  Chẳng cần đến Tết đâu, mùa dịch này ta cùng nấu một nồi khổ qua, để mong cho niềm vui sẽ tới, những ngày vất vả bỏ lại phía sau mình.

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).