Xét nghiệm ADN giải tỏa nghi ngờ: Sự thật nào cũng đau lòng

16 Tháng 09, 2023 | 07:53

Người chồng nghi ngờ đứa con không phải là con của mình do người vợ từng quan hệ với người yêu cũ. Người vợ muốn rửa sạch oan ức nên quyết đưa con đi xét nghiệm ADN. Nhưng cho dù sự thật ra sao chăng nữa thì hạnh phúc của gia đình họ cũng không thể hàn gắn...

Con càng lớn càng không giống, tôi có nên đi xét nghiệm ADN?

Con trai lên 10 tuổi, nhưng càng lớn con càng không giống bất cứ ai trong gia đình tôi. Trước đây đã có nhiều người bàn tán về chuyện này nhưng tôi không để tâm, nhưng đến giờ tôi thực sự cảm thấy bất an.

Vợ chồng tôi có 2 con, con trai đầu lòng, bé thứ 2 là con gái. Nhưng càng lớn, ngoại hình 2 anh em càng khác nhau. Ngày trước vợ chồng tôi cưới khi vợ tôi đang có bầu 3 tháng, sau khi sinh con, nhiều người trong gia đình tôi cũng có lời ra tiếng vào về việc con trai có khuôn mặt khác hoàn toàn bố mẹ và những người trong gia đình bên nội, nhưng tôi không để tâm vì hoàn toàn tin tưởng vợ mình.

Đang yên đang lành, chị dâu bỗng đòi xét nghiệm ADN các con

Gia đình tôi kinh ngạc khi chị dâu kiên quyết đòi lấy mẫu móng tay, tóc của 2 con để xét nghiệm ADN.


NS (th)

Viết bình luận

MÓN NGON

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).