Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương, hành trình yêu thương từ trái tim, đến trái tim

07 Tháng 07, 2022 | 13:18

Chuỗi hoạt động thiện nguyện cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương năm 2022 chính thức bắt đầu bằng chương trình thiện nguyện tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương, hành trình yêu thương từ trái tim, đến trái tim - Ảnh 1.

Với chủ đề "Trao yêu thương, ấm tình người" chương trình thiện nguyện do Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương phối hợp với Quỹ Trái tim nhân ái sẽ về xã Tân Hưng, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre ngày 17-7 này để trao tặng quà, học bổng, nhu yếu phẩm…, đặc biệt xây nhà tình thương cho người dân nghèo, bệnh tật tại địa phương.

Á hậu Huỳnh Mai - Trưởng ban tổ chức cuộc giải 2022, cho biết: "Chúng tôi muốn thắp lên ngọn lửa của tình yêu thương, lòng nhân ái đến với bà con nghèo bằng tình cảm của các thí sinh tại cuộc thi năm nay. Thí sinh hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương không chỉ là người có tài, có sắc, mà có còn phải có tấm lòng trắc ẩn, chứa đựng tình yêu thương, sẻ chia".

Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương, hành trình yêu thương từ trái tim, đến trái tim - Ảnh 2.
Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương, hành trình yêu thương từ trái tim, đến trái tim - Ảnh 3.
Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương, hành trình yêu thương từ trái tim, đến trái tim - Ảnh 4.
Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương, hành trình yêu thương từ trái tim, đến trái tim - Ảnh 5.
Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương, hành trình yêu thương từ trái tim, đến trái tim - Ảnh 6.
Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương, hành trình yêu thương từ trái tim, đến trái tim - Ảnh 7.

Có thể nói, hoạt động từ thiện trong chương trình thiện nguyện "Trao yêu thương, ấm tình người" này là tâm huyết, định hướng mà ngay từ đầu Ban tổ chức cuộc thi vạch ra để làm tiêu chí chấm điểm cho ứng viên hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương. Việc đến với người nghèo, giúp bà con nghèo, trao học bổng cho học sinh nghèo là một nghĩa cử cao đẹp của những doanh nhân, nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái. "Chúng tôi gửi thông đẹp lan tỏa năng lượng tích cực đến các thí sinh và các doanh nhân, nhà hảo tâm, đồng hành cùng chương trình", Á hậu Huỳnh Mai nói.

Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương, hành trình yêu thương từ trái tim, đến trái tim - Ảnh 8.
P.Nguyễn

Viết bình luận

TÂM SỰ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).