Nha khoa Happy hợp tác với các bác sĩ đầu ngành Chuyên khoa Răng Hàm Mặt

22 Tháng 07, 2022 | 15:28

Đầu tháng 5 vừa qua, Nha khoa Happy đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với bác sĩ Chuyên khoa II Hồ Ngọc Trung, Trưởng Khoa Cấy Ghép Implant Kỹ Thuật Cao Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM chi nhánh Phú Nhuận.

Nha khoa Happy hợp tác với các bác sĩ đầu ngành Chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Ảnh 1.

Bác sĩ Hồ Ngọc Trung cùng Bác sĩ Nguyễn Xuân Cường (CEO Nha Khoa Happy)

Nhận biết rõ tầm quan trọng của chuyên môn, tay nghề bác sĩ trong hành trình tìm lại nụ cười đẹp cho khách hàng, Nha khoa Happy không ngừng tìm kiếm và mời các bác sĩ có chuyên môn cao về với Happy để phục vụ cho các khách hàng. 

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng và quyết định đến hơn 80% sự thành công trong các chỉ định y khoa nói chung và các điều trị nha khoa nói riêng. Nha khoa Happy hiện tại đang sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm lâm sàng. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội tại Nha khoa Happy được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và gửi gắm nụ cười.

Nha khoa Happy hợp tác với các bác sĩ đầu ngành Chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Ảnh 2.

Để kể đến đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Happy, không thể không nhắc tới bác sĩ Trần Thị Hương Quỳnh, chuyên khoa I, Giám Đốc chuyên chỉnh nha tại Hệ Thống Nha Khoa Happy; Bác sĩ Nguyễn Xuân Cường, Tổng Giám Đốc của Hệ Thống Nha Khoa Happy; Bác sĩ chuyên điều trị phục hồi thẩm mỹ của Hệ Thống Nha Khoa Happy; Bác sĩ Nguyễn Mai Toàn, chuyên điều trị tổng quát của Hệ Thống Nha Khoa Happy và hiện tại đội ngũ đón chào thêm bác sĩ Chuyên Khoa II HỒ NGỌC TRUNG, Trưởng Khoa Cấy Ghép Implant Kỹ Thuật Cao Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM, giữ vai trò Giám Đốc Chuyên Môn của Hệ Thống Nha Khoa Happy. 

Nha khoa Happy hợp tác với các bác sĩ đầu ngành Chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Ảnh 3.

Bác sĩ Hồ Ngọc Trung cùng bác sĩ Trần Thị Hương Quỳnh, bác sĩ CKII Hồ Ngọc Trung hiện là một trong những chuyên gia dẫn đầu trong lĩnh Vực Cấy Ghép Implant tại nước ta, chuyên điều trị các ca từ đơn giản đến phức tạp và chuyên sâu, ứng dụng kỹ thuật hiện đại cùng máy móc tân tiến nhất. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng, bác sĩ Chuyên Khoa II. Hồ Ngọc Trung đã có cơ hội điều trị cho rất nhiều trường hợp mất răng với kỹ thuật cấy ghép Implant, kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục được các nhược điểm của phương pháp trồng răng cổ điển. 

Nha khoa Happy hợp tác với các bác sĩ đầu ngành Chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Ảnh 4.

Để nâng cao chuyên môn, bác sĩ thường xuyên tham dự hội thảo cập nhật kiến thức, ở các nước có nền Nha Khoa tiến bộ như: Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, ông còn là Thành viên của Hiệp hội Implant Thế giới ICOI, và Hội Nha khoa Quốc Tế ICD. Nha khoa Happy ra đời với mong muốn giúp mọi người tìm được một địa chỉ uy tín để điều trị các vấn đề về răng miệng cũng như tiếp cận các công nghệ nha khoa thẩm mỹ hiện đại với mức giá hợp lý chính vì thế ngoài đầu tư trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Happy cũng tìm kiếm những bác sĩ có chuyên môn cao về hợp tác. 

Công ty Nha Khoa HAPPY luôn tự hào là một trong những nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung."Chúng tôi xem việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nụ cười của người Việt là trọng trách, là ý chí lớn và là niềm tự hào dân tộc trong mỗi cán bộ nhân viên trong công ty, đặc biệt là các y, bác sĩ người trực tiếp kiến tạo giá trị và giữ gìn bản sắc văn hoá của người Việt", bác sĩ Trần Thị Hương Quỳnh, Giám Đốc chuyên chỉnh nha tại Hệ Thống Nha Khoa Happy, chia sẻ. 

Nha khoa Happy hợp tác với các bác sĩ đầu ngành Chuyên khoa Răng Hàm Mặt - Ảnh 5.

Nha khoa Happy ra đời từ năm 2008 và hiện tại đã phát triển các chi nhánh: 

Chi nhánh tại 437 Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức, TP HCM. 

Chi nhánh tại 559 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, TP Thủ Đức, TP HCM.

Chi nhánh tại 106 Quốc lộ 1K, Phường Linh Xuân, TP Thủ Đức, TP HCM, 

Chi nhánh tại 56B Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM. 

"Hiện tại, mỗi chi nhánh của chúng tôi đang phục vụ từ 800 đến 1.200 lượt khách mỗi tháng và mong muốn sẽ phát triển thêm nhiều chi nhánh và khách hàng cũng như hợp tác với nhiều bác sĩ giỏi trong tương lai", bác sĩ Nguyễn Xuân Cường (Giám đốc Nha khoa Happy) chia sẻ.

T.Thảo

Viết bình luận

TÂM SỰ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).