CEO Thẩm mỹ viện JT: Tôi hạnh phúc vì giúp phụ nữ đẹp lên mỗi ngày

19 Tháng 09, 2019 | 13:56

Nguyễn Trọng Thành, với gương mặt điển trai, đang là CEO sáng lập chuỗi Thẩm mỹ viện JT, đồng sáng lập hệ thống mỹ phẩm và thực phẩm chức năng ANA’T cùng một số hoạt động kinh doanh khác.

Tốt nghiệp ngành kỹ thuật Trường Đại học Giao thông Vận tải nhưng Trọng Thành quyết định theo đuổi công việc kinh doanh ở lĩnh vực làm đẹp. Từ bỏ công việc nhàn hạ và ổn định do bố xin cho sau khi ra trường, Nguyễn Trọng Thành quyết định tự mình theo đuổi đam mê. 

CEO Thẩm mỹ viện JT: Tôi hạnh phúc vì giúp phụ nữ đẹp lên mỗi ngày - Ảnh 1.

Bắt đầu từ những ngày còn là cậu sinh viên bán hàng online trên mạng, rồi dần dà, anh nhận ra niềm đam mê với cái đẹp. Thành khẳng định: "Với tôi, cái đẹp rất quan trọng với mỗi người. Được giúp mọi người đẹp lên là niềm hạnh phúc và mong muốn lớn nhất của tôi". 

CEO Thẩm mỹ viện JT: Tôi hạnh phúc vì giúp phụ nữ đẹp lên mỗi ngày - Ảnh 2.

Để theo đuổi niềm hạnh phúc đó, Trọng Thành đã bỏ thời gian, công sức để gầy dựng được như ngày hôm nay. Chẳng thành công nào là không có khó khăn và anh luôn nỗ lực hết mình để đạt được điều mong muốn. 

CEO Thẩm mỹ viện JT: Tôi hạnh phúc vì giúp phụ nữ đẹp lên mỗi ngày - Ảnh 3.

Không che giấu bất kì điều gì về quá khứ, Trọng Thành từng chia sẻ về những lần bị bạn bè xung quanh bàn tán, dèm pha vì "một thằng con trai đi bán mỹ phẩm", "con trai mà bán hàng online". Gạt bỏ mọi lời đàm tiếu của mọi người, kiên trì với niềm đam mê và tin tưởng một ngày nó sẽ thành công, Nguyễn Trọng Thành vẫn tự tin thể hiện mình.

CEO Thẩm mỹ viện JT: Tôi hạnh phúc vì giúp phụ nữ đẹp lên mỗi ngày - Ảnh 4.

Cứ như thế, từ công việc bán hàng online nhỏ lẻ, Trọng Thành được một hãng mỹ phẩm tin tưởng, đặt vấn đề mở dòng sản phẩm cho riêng anh. Mặc dù chưa thật sự tự tin nhưng Trọng Thành vẫn quyết định "liều một lần xem sao". 

CEO Thẩm mỹ viện JT: Tôi hạnh phúc vì giúp phụ nữ đẹp lên mỗi ngày - Ảnh 5.

Đứng ra làm thương hiệu độc quyền cho hãng mỹ phẩm khu vực miền Bắc trong vài năm qua, Trong Thành đẩy mạnh mở rộng thương hiệu, mở rộng đại lý ở nhiều tỉnh thành, thu về tiền lãi hàng trăm triệu mỗi tháng. Có được thành công ban đầu trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, Nguyễn Trọng Thành mạnh dạn đầu tư mở một spa chăm sóc sắc đẹp cho cả nam và nữ.

CEO Thẩm mỹ viện JT: Tôi hạnh phúc vì giúp phụ nữ đẹp lên mỗi ngày - Ảnh 6.

Và đến hiện tại, anh chàng sinh viên bán hàng online ngày nào đã là giám đốc của một thẩm mỹ viện nổi tiếng. Ít ai có thể biết về thành tích đáng ngưỡng mộ của Trọng Thành. Học chuyên Toán THPT Nguyễn Tất Thành, Trường ĐH Sư phạm HN; Tốt nghiệp ngành Tự động hóa, Trường ĐH Giao thông vận tải; Thương hiệu mỹ phẩm độc quyền được trao giải "Tự hào thương hiệu Việt": Doanh nghiệp vàng của năm, Sản phẩm xuất sắc của năm 2015.

CEO Thẩm mỹ viện JT: Tôi hạnh phúc vì giúp phụ nữ đẹp lên mỗi ngày - Ảnh 7.

Có lẽ, những thành tích học tập mà Thành đã đạt được trong quá khứ chính là động lực, nền tảng vững chắc cho con đường kinh doanh của anh sau này. Có đầu óc của một người làm kinh doanh, vẻ ngoài điển trai và đặc biệt là nỗ lực và sự kiên trì để chinh phục ước mơ, tìm đến điều gọi là hạnh phúc của chính mình trong cuộc sống đó chính là những gì người ta nói về ông chủ trẻ của chuỗi Thẩm mỹ viện JT- Nguyễn Trọng Thành.

P.N.Toại

Viết bình luận

TÂM SỰ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).