“Khởi nghiệp ngành Spa - Dược mỹ phẩm” vực dậy ngành làm đẹp sau một giấc ngủ dài

13 Tháng 05, 2022 | 20:39

Sau một "giấc ngủ" dài trong im lặng và cầm chừng hoạt động trong bối cảnh khủng hoảng tài chính kéo dài do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Talkshow "Khởi nghiệp kinh doanh Spa - Dược mỹ phẩm" là một "tiếng chuông báo thức" vực dậy cả ngành làm đẹp.


“Khởi nghiệp ngành Spa - Dược mỹ phẩm” vực dậy ngành làm đẹp sau một giấc ngủ dài - Ảnh 1.

Các diễn giả, khách mời và các chủ Spa - Thẩm mỹ viện tham gia Talkshow

Vừa qua, sự kiện Talkshow "Khởi nghiệp kinh doanh Spa - Dược mỹ phẩm" đã được đầu tư hoành tráng và diễn ra thành công với quy mô "khủng" tại 2 địa điểm lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội. 

Talkshow là nơi để các chủ Spa - Thẩm mỹ viện – Nhà kinh doanh dược mỹ phẩm trong cả nước, các học viên đang mong muốn kinh doanh Spa, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh online, khởi nghiệp trong thị trường Spa – Thẩm mỹ năm 2022 trò chuyện cùng các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp ngành Spa - Thẩm Mỹ - Mỹ Phẩm - Thực Phẩm Chức Năng - Các công ty sản xuất mỹ phẩm, nhằm tìm ra giải pháp và tăng doanh số. 

Nơi giao lưu giải pháp và tháo gỡ khó khăn cho các bạn đang có mong muốn hoặc ý định kinh doanh Spa – Dược mỹ phẩm. Nơi các câu chuyện thành công được kể ra, những bài học kinh nghiệm khởi nghiệp vô giá của các doanh nghiệp liên quan đến ngành làm đẹp và thực phẩm, phù hợp cho việc bảo vệ sức khỏe Việt Nam.

“Khởi nghiệp ngành Spa - Dược mỹ phẩm” vực dậy ngành làm đẹp sau một giấc ngủ dài - Ảnh 2.

Các chủ Spa - Thẩm mỹ viện đang xem giới thiệu về Talkshow

Trong buổi Talkshow này, có sự tham dự của các Chuyên gia khách mời mang tầm ảnh hưởng lớn, tiêu biểu hàng đầu trong lĩnh vực: Kinh doanh, khởi nghiệp ngành Spa – Dược mỹ phẩm, Chuyên gia marketing spa, Các Boss ngành mỹ phẩm đã thành công, Các chủ Spa đã và xây dựng hệ thống thành công, Các trainer - Master Trainer – Coach, Các chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp, Các chủ tịch hiệp hội doanh nhân, Các chuyên gia tâm lý,...

“Khởi nghiệp ngành Spa - Dược mỹ phẩm” vực dậy ngành làm đẹp sau một giấc ngủ dài - Ảnh 3.

Ông Mã Thanh Danh đang chia sẻ về 9 xu hướng kinh doanh Spa 2022

Trong bài phát biểu nhận định về "trạng thái VUCA" của thị trường ngành Spa trong năm qua, Ông Lý Quý Vĩnh (Founder Viện đào tạo HARI) bày tỏ sự trăn trở: "Một con én như Tôi thì không làm nên mùa xuân, cần lắm sự chung tay của các chuyên gia, các chủ Spa, thẩm mỹ viện, nhà kinh doanh dám nghĩ, biết làm để cùng kiến tạo lại một mùa xuân cho ngành làm đẹp". Chính vì thế, có thể khẳng định Talkshow "Khởi nghiệp kinh doanh Spa - Dược mỹ phẩm" là dịp, là cơ hội "lên dây cót tinh thần" và "tiếp sức" vực dậy ngành làm đẹp.

Talkshow đón nhận sự ủng hộ của nhiều chuyên gia đầu ngành, các doanh nghiệp mới và cả các cá nhân mới đặt chân vào thị trường của ngành làm đẹp. Ông Vĩnh cho biết thêm "Sắp tới, Viện đào tạo HARI đang có kế hoạch tổ chức các chương trình đào tạo chuyên sâu về Khởi nghiệp, Vận hành, Quản lý, Marketing cho các chủ Spa Thẩm mỹ viện và cả các khóa dành cho kỹ thuật viên ngành Spa".

“Khởi nghiệp ngành Spa - Dược mỹ phẩm” vực dậy ngành làm đẹp sau một giấc ngủ dài - Ảnh 4.

Anh Lý Quý Vĩnh chia sẻ về động lực và nỗi trăn trở của mình

Trong bối cảnh thị trường vẫn còn nhiều biến động bởi dịch Covid-19, đây cũng vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với ngành làm đẹp. Khi nhu cầu xã hội dần tăng cao, người tiêu dùng không những đòi hỏi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mà còn yêu cầu rất cao về mọi mặt tinh thần. Vì thế, việc đưa ra các chiếc lược "săn đầu người" đúng đắn là điều tất yếu. Talkshow khởi nghiệp kinh doanh Spa - Dược mỹ phẩm là sự "kết thúc" giai đoạn trì hoãn, "khởi nguồn" kỷ nguyên mới, thích nghi và "nâng tầm" ngành làm đẹp.


T.Thảo

Viết bình luận

TÂM SỰ

 • Những điều không nên làm sau khi chia tay

  TÂM SỰ 17.05.2022 | 04:37 PM

  Những điều không nên làm sau khi chia tay

  Bạn cảm thấy đau khổ, tổn thương, tuyệt vọng sau khi chia tay và sẵn sàng làm mọi thứ để quên đi những cảm giác ấy. Tuy nhiên, có những điều tuyệt đối bạn không nên làm sau khi chia tay, bởi nó sẽ chỉ làm bạn thêm đau khổ hơn mà thôi.

 • Mình yêu nhau... chú nhé!

  TÂM SỰ 16.05.2022 | 06:42 AM

  Mình yêu nhau... chú nhé!

  Nhiếp ảnh đã khiến con tim lâu nay chưa biết rung động với ai của Phượng phải lỗi nhịp…

 • Chồng quá thân với vợ cũ

  TÂM SỰ 15.05.2022 | 10:06 AM

  Chồng quá thân với vợ cũ

  Ban đầu, cô gái trẻ cứ nghĩ gắn bó với người đàn ông có một đời vợ cũng không sao. Nhưng sau khi cưới, cô mới biết mọi chuyện không đơn giản.

 • Chồng nhắn tin thân mật với người đàn bà trẻ hơn tôi 20 tuổi

  TÂM SỰ 14.05.2022 | 03:16 PM

  Chồng nhắn tin thân mật với người đàn bà trẻ hơn tôi 20 tuổi

  Tôi tuyệt đối tin tưởng chồng, bởi anh luôn thể hiện là người có trách nhiệm với vợ con. Bắt gặp những dòng tin nhắn giữa đêm ấy, tôi mới hiểu anh sống hai mặt.

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).