Ngày 8-3, lông mi Suhion chính thức có mặt tại Việt Nam

06 Tháng 03, 2018 | 14:50

(NLĐO)- Đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, tại Bình Dương, thương hiệu Lông mi Suhion sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.

Dưới sự chứng kiến của các đối tác quốc tế, đại lý phân phối, khách hàng, các cơ quan thông tấn báo chí..., thương hiệu Lông mi Suhion sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 tại Bình Dương.

Công ty TNHH MTV Mỹ Viên Onny – đơn vị sở hữu thương hiệu Suhion – đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công lông mi cho các thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Đây được xem là nền tảng quan trọng cho Suhion trong việc tích lũy kinh nghiệm, đáp ứng những nhu cầu khắt khe của thị trường, đồng thời tiếp cận được với các công nghệ, mẫu mã tiên tiến, hiện đại của thế giới. 

Ngày 8-3, lông mi Suhion chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Từ đó, với mong muốn chăm sóc những người phụ nữ Việt Nam hiện đại, Suhion quyết định ra mắt các dòng sản phẩm lông mi cùng tên với "chất lượng quốc tế, giá thành Việt Nam" và được phân phối rộng rãi tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống đại lý, nhà cung cấp tại các tỉnh thành như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Khánh Hòa, TP HCM...

Ngày 8-3, lông mi Suhion chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Với sứ mệnh tìm kiếm, phát triển các nghệ nhân nối mi và làm đẹp từ nhiều lĩnh vực, đồng thời không ngừng tìm tòi và học hỏi kỹ thuật sản xuất nối mi tốt nhất trong và ngoài nước, Suhion kiến tạo nên một thế giới làm đẹp. Từ đó, giúp tất cả phụ nữ hoàn thiện vẻ đẹp bản thân, tự tin và thành công hơn trong công việc, hôn nhân và cuộc sống. Suhion đã xác định tầm nhìn trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành lông mi và nối mi bằng việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp về lông mi hội đủ 3 yếu tố: đẹp nhất - chất lượng cao nhất - an toàn nhất cho người dùng.

Ngày 8-3, lông mi Suhion chính thức có mặt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Suhion cam kết nuôi dưỡng và phát triển các giá trị cốt lõi tạo nên những khác biệt của riêng doanh nghiệp mình, đó chính là áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, không ngừng học hỏi để dẫn đầu xu hướng, kinh doanh bằng việc thông hiểu địa phương và nhận thức toàn cầu, đa dạng chủng loại sản phẩm, cùng truyền cảm hứng cho người dùng.

Với sự chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc như hệ thống máy sấy, nguồn nguyên phụ liệu từ chính quốc và Nhật Bản, Suhion cho ra đời những sản phẩm mi với chuẩn độ cong chính xác từng mi-li-mét, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất. Trong tương lai gần, Suhion sẽ phát triển hệ thống phân phối rộng khắp cả nước.

S. Nhung

Viết bình luận

TÂM SỰ

 • Khốn khổ vì chồng hay nổ

  TÂM SỰ 25.01.2020 | 07:53 PM

  Khốn khổ vì chồng hay nổ

  Mỗi lần về quê thăm ông bà dịp Tết, điều Lan ngán nhất là phải mang ông chồng hay “nổ” về.

 • 'Yêu' lâu quá cũng đâu hay

  TÂM SỰ 25.01.2020 | 07:52 PM

  "Yêu" lâu quá cũng đâu hay

  Không ít quý ông nghĩ rằng, càng kéo dài cuộc vui thể xác càng dễ gặt được sự hài lòng của người bạn đời. Vấn đề là có thật các ông chỉ cần mở một màn “marathon” dài hơi là khiến phụ nữ vỗ tay như sấm?

 • Xuân về, đổi mới gối chăn

  TÂM SỰ 24.01.2020 | 04:40 PM

  Xuân về, đổi mới gối chăn

  Xuân về, đổi mới gối chăn.Tình dục không quá khó tính như bạn tưởng. Chuyện ấy cũng nghệ sĩ ra phết, nghĩa là tuyệt tác hoàn toàn có thể ra đời từ một phút xuất thần, có khi từ áng mây bay qua.

 • Tôi hãi Tết quê vợ

  TÂM SỰ 24.01.2020 | 04:39 PM

  Tôi hãi Tết quê vợ

  Chẳng phải tôi phân biệt hay có mối quan hệ không tốt với nhà vợ, mà do tôi không thể hoà nhập với phong tục đón Tết ở đấy.

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 1872/GP- BTTTT cấp ngày 9 tháng 10 năm 2012 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).