Phòng khám ACC - Thành viên tập đoàn FV hợp tác với SWU PHINMA

28 Tháng 11, 2022 | 18:48

Vừa qua, phòng khám ACC (Thành viên tập đoàn FV) đã thiết lập và đưa vào chương trình đào tạo chuyên môn cho chuyên khoa Phục hồi chức năng của phòng khám. Đây là một trong số các chuyên khoa chính của ACC.

Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên viên y tế có chuyên môn cao, kỹ năng và y đức tốt, ACC cũng có hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế. Với những lợi thế và quá trình phát triển lâu bền của Phòng khám ACC tại Việt Nam, trường đại học Y khoa và Khoa học Sức khoẻ hàng đầu tại Visayas và Mindanao (Philllipines) - SWU PHINMA đã lựa chọn ACC là đơn vị hợp tác để triển khai chương trình thực tập sinh quốc tế.

Phòng khám ACC - Thành viên tập đoàn FV hợp tác với SWU PHINMA - Ảnh 1.

Đại diện trường SWU PHINMA thăm quan khoa Phục Hồi Chức Năng của Phòng khám ACC

Viện đào tạo Khoa học Phục hồi chức năng là nằm trong số các viện đào tạo chuyên sâu của SWU. Chương trình đào tạo được phát triển nhằm đáp ứng mục tiêu chính là tạo ra đội ngũ chuyên viên phục hồi chức năng hàng đầu với khả năng thích ứng cao với môi trường đa văn hoá, phù hợp với bệnh viện, có kiến thức và khả năng thực hành tốt...

Để đáp ứng được sứ mệnh này, Phòng khám ACC và SWU PHINMA chính thức ký kết "Chương trình hợp tác đào tạo thực hành kéo dài 2 năm". Đây là chương trình đào tạo theo khuôn khổ quốc tế cho đối tượng là sinh viên thuộc trường đại học SWU PHINMA. Chương trình đạo tạo cho sinh viên SWU PHINMA sẽ là cơ hội và là bước đệm trong hành trình khám phá và phát triển bản thân theo định hướng y khoa mà sinh viên lựa chọn.

Từ khi thành lập vào năm 2006, Phòng khám ACC đã và đang là đơn vị y tế tiên phong Trị liệu thần kinh cột sống - Chiropractic tại Việt Nam. ACC chuyên điều trị các bệnh lý cơ xương khớp cấp tính & mãn tính bằng phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống kết hơp vật lý trị liệu - phục hồi chức năng mà không dùng thuốc hay phẫu thuật.

Vũ Phong

Viết bình luận

TÂM SỰ

Email: phunu@nld.com.vn

NHẬN EMAIL MỚI HÀNG NGÀY

Đăng ký nhận tin mỗi ngày từ chuyên phụ nữ

Giấy phép số 115/GP- BTTTT cấp ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng Biên tập: TÔ ĐÌNH TUÂN
Địa chỉ: 123 - 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 - TPHCM, Điện thoại: 028-3930.6262 / 028-3930.5376, Fax: 028-3930.4707. Email: toasoan@nld.com.vn
Bản quyền thuộc về Báo Người Lao Động. Các website khác đã được chúng tôi đồng ý cho khai thác thông tin, khi đăng lại phải ghi rõ nguồn: Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).